Lý thuyết điều khiển tự động thông thường và hiện đại (Quyển 2) Hệ xung số - Nguyễn Thương Ngô (Khoa học và Kỹ Thuật, 2009)
Đây là quyển 2 - Hệ xung số nhằm phục vụ cho việc sử dụng máy tính để điều khiển các đối tượng, các quá trình sản xuất.