Giáo trình đo lường điện - Võ Huy Hoàn; Hà Văn Phương; Nguyễn Bá Khá; Nguyễn Thu Hà; Vũ Hữu Thích (H. : Giáo dục Việt Nam, 2010)
- Chương 1: Những khái niệm cơ bản về kỹ thuật đo lường.
- Chương 2: Đo các đại lượng điện cơ bản
- Chương 3: Sử dụng các loại máy đo cơ bản
- Chương 4: Đo các đại lượng không điện.
Giáo trình do một nhóm tác giả có kinh nghiệm giảng dạy biên soạn, theo quan điển ngắn gọn dễ hiểu, nêu được phạm vi ứng dụng thực tế, cách sử dụng thiết bị đo và đánh giá sơ bộ về phương pháp đo. Giáo trình đề cập đến những nội dung cơ bản, tùy theo tính chất của ngành, nghề, hệ đào tạo mà có sự điều chỉnh, triển khai cụ thể các vấn đề được nêu. Đây cũng là tài liệu tham khảo dùng cho sinh viên các ngành Điện, Điện tử của các trường Đại học, Cao đẳng và THCN hoặc các đội ngũ kỹ thuật viên, công nhân kỹ thuật để nâng cao tay nghề.
Nội dung của cuốn: "Giáo trình Đo lường điện" được xây dựng dựa trên chương trình khung môn học Đo lườg điện dành cho hệ Trung cấp nghề và Cao đẳng nghề do Tổng cục Dạy nghề ban hành.
Nội dung cuốn giáo trình bao gồm 4 chương
Keywords: Đo lường điện