Điều khiển logic & ứng dụng - Nguyễn Trọng Thuần (H. : KHKT, 2009)
Nội dung chính của cuốn sách " Điều khiển logic & ứng dụng" đã được giảng dạy cho sinh viên đại học và cao học ngành Tự động hóa xí nghiệp trong những năm gần đây, đồng thời cũng được bổ sung thêm một số kiến thức mới nhằm tăng cường tính hệ thống của điều khiển logic từ cơ sở lý thuyết đến ứng dụng thực tế. Ngoài mục đích phục vụ cho chương trình đào tạo đại học và sau đại học ngành Tự động hóa, cuốn"Điều khiển logic & ứng dụng" có thể làm tài liệu tham khảo cho sinh viên, kỹ sư và các cán bộ kỹ thuật thuộc lĩnh vực Điện-Điện tử và Tự động hóa.
Cuốn giáo trình gồm 2 Phần
Phần1: Hệ thống logic hai trạng thái và ứng dụng
- Chương 1: Lý thuyết cơ sở
- Chương 2: Mạch tổ hợp
- Chương 3: Mạch trình tự
- Chương 4: Một số ứng dụng mạch logic trong điều khiển
Phần 2: Logic mờ và điều khiển mờ
- Chương 5: Logic mờ
- Chương 6: Bộ điều khiển mờ
- Chương 7: Thiết kế hệ thống điều khiển mờ từ tập dữ liệu Vào-Ra
- Chương 8: Mộ số ví dụ ứng dụng của hệ điều khiển mờ
Keywords: Điều khiển logic