Kỹ thuật ghép nối máy tính - Ngô Diên Tập (Khoa học và kỹ thuật, 2005)
Sự phát triển của " Kỹ thuật ghép nối với máy tính " đã mở rộng đáng kể các lĩnh vực ứng dụng của máy tính. Cuốn sách này nhằm giúp bạn đọc có một hiểu biết đầy đủ hơn về các đặc điểm, cấu trúc của các cổng, các đường bus và ứng dụng của kỹ thuật ghép nối máy tính. Sách trình bày gồm các hiểu biết cơ bản và các ví dụ minh họa-cả phần mạch điện cũng như phần mềm-cùng với các mạch ứng dụng để bạn đọc có thể ghép nối cụ thể. Nội dung cuốn sách được trình bày theo cách không đòi hỏi nhiều hiểu biết về kỹ thuật lập trình nên các ví dụ, được viết trong những thời gian khác nhau, đã viết bằng Assembly, Pascal hoặc C. Tùy theo kinh nghiệm và mức độ thông thạo mà bạn đọc có thể sử dụng các ngôn ngữ khác nhau như C ++, VISUAL BASIC hoặc DELPLHI để có những chương trình có chất lượng cao hơn.