Phương pháp xây dựng bề mặt cho CAD/CAM - Bùi Quý Lực (KHKT, 2006)
Hệ thống CAD/CAM/CNC ngày càng được sử dụng nhiều trong sản xuất ở nước ta. Việc nắm vững cấu trúc hệ thống và phát triển nó nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế và góp phần hiện đại hóa ngành công nghiệp nước ta. "Phương pháp xây dựng bề mặt cho CAD/CAM" của Bùi Qúy Lực sẽ trình bày một số phương pháp xây dựng các đường cong và bề mặt thường gặp trong sản xuất công nghiệp.