Giáo trình phương pháp kiểm tra không phá huỷ kim loại bằng tia Rơnghen và Damma - Phạm Ngọc Nguyên. PGS,TS (KHKT, 2009)
Cuốn sách " Giáo trình phương pháp kiểm tra không phá huỷ kim loại bằng tia Rơnghen và Damma" được viết là sự tiếp nối của cuốn " Phương pháp kiểm tra không phá hủy kim loại" trình bày những phương pháp kiểm tra bằng siêu âm, điện từ và nội số phương pháp khác.