Giáo trình phương pháp kiểm tra không phá huỷ kim loại bằng tia Rơnghen và Damma - Phạm Ngọc Nguyên. PGS,TS; Pham Khắc Hùng (H. : KHKT, 2009)
Cuốn sách " Giáo trình phương pháp kiểm tra không phá huỷ kim loại bằng tia Rơnghen và Damma" được viết là sự tiếp nối của cuốn " Phương pháp kiểm tra không phá hủy kim loại" trình bày những phương pháp kiểm tra bằng siêu âm, điện từ và nội số phương pháp khác.
Chương 1: Thăm dò khuyết tật bằng tia rơnghen
Chương 2: Tìm khuyết tật bằng tia gamma
Chương 3: Kỹ thuật chụp ảnh phóng xạ
Chương 4: Kỹ thuật an toàn
Nội dung cuốn sách bao gồm
Keywords: Kiểm tra không phá hủy--Tia Rơnghen và Damma