Công nghệ hàn điện nóng chảy T.2 - Ứng dụng - Ngô Lê Thông (KHKT, 2009)
"Công nghệ hàn điện nóng chảy T.2 - Ứng dụng" giới thiệu các ứng dụng công nghệ hàn điện nóng chảy đối với hầu hết các vật liệu kim loại thông dụng. Tuy nhiên, trọng tâm của tài liệu là các chương về hàn thép và hàn nhôm.