Cấu trúc dữ liệu và giải thuật (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Cuốn sách" Cấu trúc dữ liệu và giải thuật" sẽ giúp sinh viên làm quen với một số kiến thức cơ bản về cấu trúc dữ liệu và các giải thuật có liên quan, từ đó tạo điều kiện cho việc nâng cao thêm về kỹ thuật lập trình, về phương pháp giải các bài toán, giúp sinh viên có khả năng đi sâu thêm vào các môn học chuyên ngành như cơ sở dữ liệu, trí tuệ nhân tạo, hệ chuyên gia, ngôn ngữ hình thức, chương trình dịch...