Thực hành tính toán gia công bánh răng ren vít (KHKT, 2010)
Cuốn sách không đi sâu về lý thuyết mà chỉ tập trung vào kiến thức cơ bản cần thiết cho quá trình gia công bánh răng và ren vít. nội dung sách gồm các phương pháp thực hành gia công bánh răng trên máy tiện và máy phay đứng, gia công các loại ren trên máy tiện bằng dao mội lưỡi cắt, và một phần nói về dụng cụ cắt. Nội dung chính tập trung vào phương pháp thực hành và kinh nghiệm thực tế nhằm giúp bạn đọc cũng cố kiến thức lí thuyết cơ bản, dễ dàng thực hiện các biện pháp gia công ren và bánh răng kết hợp một số loại đồ gá chuyên dùng.