Giáo trình kỹ thuật Audio và Video - Nguyễn Tấn Phước (Hồng Đức, 2010)
Giáo trình kỹ thuật Audio và Video có nội dung gồm 2 phần : Audio - Video tương tự và Audio - Video số được biên soạn thành 9 chương :