Kỹ thuật lạnh cơ sỡ - Nguyễn Đức Lợi (Giáo Dục, 2009)
Cuốn sách này nhằm trang bị cho sinh viên ngành nhiệt_ Lạnh những kiến thức cơ bản cần thiết ứng dụng trong thực tế. Tuy nhiên sách cũng rất bổ ích cho cán bộ, kĩ sư, công nhân các ngành liên quan muốn đi sau, tìm hiểu và tự tìm hiểu về kỹ thuật lạnh