Giáo trình nhiệt động kỹ thuật. - Lê Nguyên Minh (Giáo dục, 2008)
Cuốn Nhiệt động kỹ thuật được sử dụng làm giáo trình giảng dạy và học tập cho sinh viên các ngành Hệ thống thiết bị công trình, năng lượng và môi trường, vật liệu xây dựng...của trường Đại học xây dựng và có thể làm tài liệu tham khảo cho các trường đại học kỹ thuật khác