Bài tập cơ học ứng dụng: có hướng dẫn - giải mẫu - trả lời - Nguyễn Nhật Lê (KHKT, 2009)
Quyển bài tập này tạo thành một bộ tài liệu học tập cho sinh viên đại học các ngành phi cơ khí và cao đẳng kỹ thuật. Nó cũng có thể làm tài liệu cho sinh viên các ngành cơ khí, các ngành kỹ thuật khác của hệ tập trung và hệ tại chức. Mỗi chương đều có các phần: Cơ sở lý thuyết - Hướng dẫn áp dụng - Những bài giải mẫu - Bài tập. Các bài tập đều có phần trả lời. Cuốn sách bao gồm các chương: