Lý thuyết mạch tín hiệu tập 1 - Đỗ Huy Giác; Nguyễn Văn Tách (H. : Khoa học và Kỹ thuật, 2009)
- Chương 1: Các khái niệm và định luật cơ bản của mạch điện
- Chương 2: Phương trình trạng thái của mạch điện
- Chương 3: Giải phương trình trạng thái của mạch khi các nguồn tác động vào mạch bằng không và có dạng hàm số mũ, chế độ quá độ vfa chế độ xác lập của mạch điện
- Chương 4: Mạch điện dưới tác động của các nguồn điện hình sin ở chế độ xác lập
- Chương 5: Ứng dụng phép biến đổi Laplace để phân tíhc mạch điện
- Chương 6: Phân tích mạch điện bằng phương pháp tích phân xếp chồng
- Chương 7: Mạch điện có tham số phân bố
Giáo trình trình bày những khái niệm và định luật cơ bản của mạch điện : các phương pháp cơ bản phân tích mạch điện tuyến tính và không tuyến tính; phân tích các đặc tính cơ bản và các quá trình vật lý xảy ra trong mạch điện, cũng như tác động của các mạch điện khác nhau lên tín hiệu khi truyền qua nó.
Nội dung tập 1 bao gồm 7 chương
Keywords: Laplace; Mạch điện; Mạch tín hiệu; Mạch tín hiệu--Lý thuyetá; Nguồn điện hình sin; Phân tích xếp chồng; Tham số