Giáo trình đo lường các đại lượng điện và không điện : Sách dùng cho các trường đào tạo hệ trung cấp chuyên nghiệp - Nguyễn Văn Hòa (GD Việt Nam, 2010)
Nội dung chính của giáo trình "Giáo trình đo lường các đại lượng điện và không điện " gồm 8 chương: