Giáo trình điện tử công nghiệp (Sách dùng cho các trường đào tạo hệ trung học chuyên nghiệp) - Vũ Quang Hồi (GD Việt Nam, 2008)
Nội dung của "giáo trình điện tử công nghiệp" sẽ giới thiệu các phần tử rời rạc, các mạch điều khiển và thiết bị cũng như phạm vi ứng dụng của chúng trong thực tế sản xuất mà người học có thể sẽ gặp trong thực tế sản xuất. Giáo trình biên sọan chủ yếu cho đối tượng là sinh iên của các trường trung học chuyên nghiệp, học sinh học nghề, tự đào tạo lại của các kỹ thuật viên và là tài liệu tham khảo bổ ích cho sinh viên cao đẳng.Nội dung của giáo trình gồm 11 chương: