Thực hành sửa chữa tivi màu - Nguyễn Văn Huy (GD Việt Nam, 2009)
Trong chương trình thực hành sửa chữa tivi trong chương trình giảng dạy đào tạo công nhân kỹ thuật của trường trung cấp chuyên nghiệp gồm 2 phần: thực hành sửa chữa tivi đen trắng và thực hành sửa chữa tivi màu. Nội dung chính của cuốn sách này chỉ trình bày phần sửa chữa tivi màu