Từ điển Khoa học Và Công nghệ - Trần Ngọc An (KHKT, 2006)
Cuốn "Từ điển Khoa hoc và Công nghệ Anh-Việt" này được xuất bản nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiều ngày càng tăng của bạn đọc về thuật ngữ khoa học và công nghệ vốn đã và đang thay đổi rất nhanh.