Tính toán thiết kế thiết bị điện tử công suất - Trần Văn Thịnh (Giáo Dục, 2009)
Cuốn sách này trình bày cách hướng dẫn thiết kế một thiết bị điện tử công suất. Những thiết bị được hướng dẫn theo nguyên tắc thiết kế thành thiết bị hoàn chỉnh từ mạch động lực tới mạch điều khiển. Ngoài ra, trong cuốn sách còn cho một số ví dụ thiết kế và một số sơ đồ mạch. Những mạch này đã được tác giả lắp ráp cho nhiều xí nghiệp ở các tỉnh phía bắc.