Sửa chữa máy thu hình màu - Vũ Đức Thọ (Giáo Dục Việt Nam, 2009)
Nội dung các chương trong sách sẽ cung cấp cho bạn đọc những kiến thức về: những linh kiện mới được sử dụng trong ti vi màu, hiểu nguyên lý và đường đi của các linh kiện trong ti vi (bao gồm sơ đồ khối, sơ đồ mạch điện của các khối, sơ đồ lắp ráp), ghi nhớ rõ đặc điểm hỏng hóc của từng linh kiện, biểu hiện hư hỏng của nó trong mạch điện và thể hiện qua màn hình, từ đó đưa ra giải pháp sửa chữa.