Thiết bị truyền nhiệt và chuyển khối - Nguyễn Văn May (KHKT, 2006)
Nội dung cuốn sách là nguyên lý cấu tạo và các quá trình xảy ra trong các thiết bị truyền nhiệt, chuyển khối. Từ đó nêu lên các bước tính cân bằng nhiệt, cân bằng vật chất của từng quá trình truyền nhiệt, chuyển khối trong mỗi loại thiết bị tương ứng, đồng thời đưa ra các kết cấu cụ thể của từng loại thiết bị.