Kỹ thuật điện lạnh - Châu Ngọc Thạch (Trẻ, 2011)
Ngày nay, hệ thống điều hoà không khí và tủ lạnh được trang bị phổ biến ở nhiều gia đình, cơ sở, xưởng máy,...nên việc sử dụng, bảo quản, sửa chữa các thiết bị lạnh trở thành nhu cầu thường xuyên. Chính vì vậy, quyển sách "Kỹ thuật điện lạnh" là một trong những tài liệu tham khảo có ích; cung cấp những kiến thức cơ bản cho việc học tập của sinh viên, phục vụ các nhà kỹ thuật có nhu cầu nghiên cứu về ngành kỹ thuật điện lạnh.