Cơ sở kỹ thuật điện - Hoàng Hữu Thận (KHKT, 2006)
1. Xây dựng các khái niệm, hiện tượng, định luật và quy luật cơ bản của mạch điện ở chế độ xác lập bao gồm chủ yếu là mạch điện tuyến tính có nguồn một chiều và nguồn xoay chiều hình sin.