Mạ điện - Nguyễn Khương (KHKT, 2009)
Kỹ thuật mạ điện ngày nay đã có những bước tiến nhảy vọt, thoả mãn được nhiều yêu cầu kỹ thuật quan trọng trong sản xuất và đời sống. Trên cơ sở đó, quyển sách "Những quy trình kỹ thuật mạ kim loại và hợp kim" ra đời, cung cấp cho cán bộ kỹ thuật , các công nhân trẻ những tri thức cần thiết về mạ kim loại, hướng dẫn các qui trình mạ kim loại đã được tác giả lựa chọn, nghiên cứu... bảo đảm việc mạ đạt kết quả tốt như ý muốn.