Từ điển viết tắt tin học điện tử viễn thông Anh - Việt - Phùng Quang Nhượng (KHKT, 2000)
Cuốn Từ điển viết tắt tin học điện tử viễn thông Anh - Việt được xuất bản với 8000 mục viết tắt thông dụng để diễn giải viết tắt và dịch ra tiếng Việt bao gồm nhiều lĩnh vực, nhưng chủ yếu là Tin học - Điện tử - Viễn thông nhằm đáp ứng một phần nhu cầu tra cứu tra cứu của người dùng trong bối cảnh nó đóng vai trò chủ đạo của nền khoa học kỹ thuật ngày nay.