Điều khiển Logic các thiết bị điện - điện tử - Võ Trí An (H. : KHKT, 2006)
Điều khiển logic nằm trong tập ôtômát hữu hạn. Nó giải quyết các bài toán phân tích và tổng hợp các hệ điều khiển gián đoạn cho các máy móc, các quá trình sản xuất theo đơn đặt hàng của các nhà công nghệ. Sự ra đời của chip vi xử lý, chính là các hệ điều khiển logic khả trình, lập trình được và được gọi tắt là các hệ điều khiển logic lập trình PLC, phần nào giúp ích cho việc nghiên cứu, ứng dụng và học tập của mọi người. Quyển giáo trình "Điều khiển Logic các thiết bị điện - điện tử" cũng là một trong những tài liệu tham đó.
Sách gồm các phần
Phần thứ nhất: Những vấn đề lý thuyết chung về phân tích và tổng hợp hệ thống điều khiển logic các thiết bị điện.
Phần thứ hai: Các hệ thống điều khiển nối cứng (Cabler).
Phần thứ hai: Các hệ thống điều khiển logic mềm (PLC).
Keywords: Kỹ thuật điều khiển; Thiết bị điện - điện tử; Điều khiển logic