Công nghệ hàn điện nóng chảy. Tập 1: Cơ sở lí thuyết (Giáo trình cho sinh viên cơ khí thuộc các hệ đào tạo) - Ngô Lê Thông (KHKT, 2009)
Cuốn "Công nghệ hàn điện nóng chảy" là giáo trình cho sinh viên năm thứ tư và thứ năm thuộc chuyên ngành công nghệ và thiết bị hàn. Bộ tài liệu này gồm 2 quyển là "Công nghệ hàn điện nóng chảy" (Tập 1- Cơ sở lý thuyết) và "Công nghệ hàn điện nóng chảy" (Tập 2 - Ứng dụng).