Mạ kền- Lý thuyết và ứng dụng - Trần Minh Hoàng (BKHN, 2010)
mạ kền là công cụ phổ biến nhất trong các loại công nghệ mạ điện đặc biệt là trong lĩnh vực bảo vệ và trang sức cho các sản phẩm kim loại công nghiệp và dân dụng.