Máy móc và thiết bị công nghệ cao trong sản xuất cơ khí ROBOT và hệ thống công nghệ ROBOTä - Tạ Duy Liêm (KHKT, 2004)
Cuốn sách này nhằm phục vụ cho việc học viên học tập, tham khảo trong quá trình nghe thuyết trình các chuyên đề hoặc chuẩn bị đề cương làm luận văn tốt nghiệp thạc sĩ.