Bộ điều khiển lập trình vận hành và ứng dụng - Lê Hoài Quốc (KHKT, 2007)
Cuốn sách Bộ điều khiển lậïp trình vận hành và ứng dụng là tài liệu tham khảo hữu ích về bộ điều khiển lập trình cho cán bộ kỹ thuật ở các nhà máy trong việc nghiên cứu ứng dụng, vận hành, lựa chọn và lắp đặt bộ điều khiển lập trình trong sản xuất. Giáo trình này lấy khung trình tự nội dung của TLTK với phần nội dung cập nhật và bổ sung đồng thời chọn cấu hình của hãng MISUBISHI ELECTRIC làm cơ sở trình bày và minh họa. Nội dung của giáo trình gồm các chương sau đây: