Giáo trình cảm biến - Phan Quốc Phô (KHKT, 2009)
Giáo trình này được viết để sử dụng cho sinh viê nghành kỹ sư vật lý và các ngành kỹ thuật khác có liên quan như: Tự động hóa, điện tử dân dụng, thủy lực.