Phương pháp số trong cơ học - Đinh Văn Phong (Khoa học và kỹ thuật, 2006)
Chương trình bày phương pháp lưới, các phương trình vi phân có điều kiện biênvà một số vấn đề có liên quan đến phương trình vi phân đạo hàm riêng.