Điện tử số (sách dùng cho sinh viên đại học các ngành Kỹ thuật điện) - Lương Ngọc Hải; Lê Hải Sâm; Nguyễn Quốc Cường; Nguyễn Trinh Đường; Trần Văn Tuấn (H. : Giáo dục Việt Nam, 2010)
- Chương 1: Kiến thức cơ sở của kỹ thuật số
- Chương 10: Biến đổi tương tự - số (ADC) và Biến đổi số - tương tự (DAC)
- Chương 11: Khái niệm về máy vi tính và các hệ vi xử lý
- Chương 12: Thiết kế mạch điện tử số bằng máy tính và PLD
- Chương 2: Các họ mạch Logic TTL và CMOS
- Chương 3: Tổng hợp mạch Logic tổ hợp
- Chương 4: Thiết bị Logic khả trình
- Chương 5: Mạch Logic tổ hợp
- Chương 6: Mạch Logic dãy
- Chương 7: Bộ nhớ bán dẫn
- Chương 8: Tổng hợp hệ Logic dãy đồng bộ từ các vi mạch MSI và LSI
- Chương 9: Các mạch tạo xung
Nội dung của cuốn sách gồm12 chương
Quyển sách dùng cho sinh viên đại học các ngành Kỹ thuật Đo, Tự động hóa, Tự động điều khiển, Hệ thống điện, Thiết bị điện... thuộc trường ĐHBK Hà Nội. Cuốn sách cũng là tài liệu tham khảo tốt cho sinh viên các ngành kỹ thuật khác, không chuyên về điện tử viễn thông.
Keywords: Kỹ thuật số; Digital Electronics; Industrial Electronics Engineering