Điện kỹ thuật lý thuyết - bài tập giải sẵn- bài tập có đáp số - Phan Ngọc Bích (H. : KHKT, 2008)
Chương 1 : Trường tĩnh điện
Chương 2 : Từ trường
Chương 3 : Những khái niệm cơ bản về mạch điện
Chương 4 : Dòng điện Sin
Chương 5 : Các phương pháp phân tích mạch điện
Chương 6 : Mạch điện ba pha
Chương 7 : Mạch điện có dòng không Sin
Chương 8 : Mạch điện phi tuyến
Chương 9 : Quá trình quá độ trong mạch điện
Cuốn sách "Điện kỹ thuật" được sử dụng cho chương trình đào tạo kỹ thuật viên nghành điện, đồng thời có thể dùng làm giáo trình cho sinh viên các trường cao đẳng, đại học.
Cuốn sách là môn học kỹ thuật cơ sở giúp người đọc, học sinh, sinh viên tiếp tục nghiên cứu các môn học chuyên môn khác của nghành Điện. Nội dung cuốn sách bao gồm
Kỹ thuật điện là ngành kỹ thuật ứng dụng các hiện tượng điện tử để biến đổi năng lượng, đo lường, điều khiển, xử lý tín hiệu.
Keywords: Điện kỹ thuật