Giáo trình điện tử công nghiệp - Vũ Quang Hồi (GD Việt Nam, 2008)
Điện tử công nghiệp là một phần không thể thiếu của những ngành liên quan đến vận hành, quản lý, sữa chữa các máy móc, trang bị và dây chuyền công nghệcó yêu cầu về khống chế và điều khiển,.