Bơm, quạt, máy nén: Giáo trình dùng cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng kỹ thuật. - Nguyễn Văn May (KHKT, 2009)
Cuốn "Bơm, quạt, máy nén" là một trong những môn học quan trọng của sinh viên ngành máy và thiết bị thực phẩm, máy và thiết bị hóa chất.