Giáo trình sửa chữa và bảo dưỡng hệ thống nhiên liệu động cơ xăng - Bộ xây dựng (H. : Xây dựng, 2010)
.........................
Bài 1: Hệ thống nhiên liệu động cơ xăng
Bài 2: Sửa chữa và bảo dưỡng bơm xăng cơ khí
Bài 3: Sửa chữa và bảo dưỡng bơm xăng bằng điện
Bài 4: Sửa chữa và bảo dưỡng bộ chế hòa khí
Bài 5: Sửa chữa và bảo dưỡng hệ thống phun chính của bộ chế hòa khí hiện đại
Bài 6: Sửa chữa và bảo dưỡng hệ thống không tải của bộ chế hòa khí hiện đại
Bài 7: Sửa chữa và bảo dưỡng cơ cấu hạn chế tốc độ của bộ chế hòa khí hiện đại
Bài 8: Sửa chữa và bảo dưỡng cơ cấu làm đậm của bộ chế hòa khí hiện đại
Bài 9: Sửa chữa và bảo dưỡng cơ cấu tăng tốc của bộ chế hòa khí hiện đại
Nội dung cuốn sách gồm
Nội dung cuốn sách trình bày theo chương trình khung của Tổng cục dạy nghề ban hành, được tích hợp giữa lí thuyết và thực hành, giúp các học viên có điều kiện nghiên cứu kiến thức cơ bản, các biện pháp an toàn để thực hiện các bài tập ứng dụng...
Keywords: Sửa chữa ô tô; Bảo dưỡng ô tô; Automotive Maintenance and Repair; Automobile Engineering Technology