Cẩm nang lái xe ô tô an toàn - Ban dự án phát triển thị trường (Nhà xuất bản Giao thông Vận tải, 2011)
Cẩm nang lái xe ô tô an toàn- phiên bản 1.2011 với những chỉnh lý sâu sắc, cập nhật thông tin trong 4 chuyên mục chính: