Cơ sở Robot công nghiệp - Nguyễn Văn Khang. GS,TSKH; Chu Anh Mỹ (H. : GD Việt Nam, 2011)
Cuốn sách gồm các chương
Cuốn sách này là tài liệu học tập cần thiết cho sinh viên các trường học và cao đẳng kỹ thuật, đồng thời cũng là tài liệu tham khảo bổ ích cho kỹ sư quan tâm đến lĩnh vực robot học
Chương 1: Mở đầu
Chương 2: Cở sở động học và động lực học vật rắn
Chương 3: Động học thuận robot công nghiệp
Chương 4: Động học ngược robot công nghiệp
Chương 5: Động lực học robot công nghiệp
Chương 6: Lập trình quỹ đạo
Chương 7: Điều khiển robot
Chương 8: Hệ thống điều khiển robot
Chương 9: Cơ sở thiết kế robot
Keywords: Tự đông hóa--Robot công nghiệp