Vi điều khiển MCS - Phạm Hữu Lộc; Phạm Quang Trí (Tp. HCM : ĐHQG TPHCM, 2009)
Bố cục cuốn sách gồm 3 chương
Chương 1: Cấu hình cảu mô hinhg vi điều khiển
Chương 2: Hướng dẫn sử dụng phần mềm MCU Program Loader và Flash Magic
Chương 3: Hệ thống các bài thí nghiệm vi điều khiển
Cuốn sách được biên soạn nhằm cung cấp cho người đọc những kiến thức cơ bản về lập trình vi điều khiển trong một số ứng dụng thực tế để điều khiển các thiết bị dựa trên cơ sở họ vi điều khiển MCS 51 mà đặc trưng là vi điều khiển 8501.
Keywords: Vi điều khiển MCS