Kỹ thuật số - (Dùng cho sinh viên hệ cao đẳng) - Nguyễn Viết Nguyên (GD Việt Nam, 2010)
Nội dung cuốn sách được chuẩn hóa bao gồm 12 bài, mỗi bài giảng đều có câu hỏi ôn tập củng cố, bài tập áp dụng và đặc biệt có nội dung thực hành giúp học viên có thể lắp ráp mạch điện đã học, đo lường, kiểm tra các thông số của mạch.