Kỹ thuật số - (Dùng cho sinh viên hệ cao đẳng) - Nguyễn Viết Nguyên (H. : GD Việt Nam, 2010)
Nội dung cuốn sách được chuẩn hóa bao gồm 12 bài, mỗi bài giảng đều có câu hỏi ôn tập củng cố, bài tập áp dụng và đặc biệt có nội dung thực hành giúp học viên có thể lắp ráp mạch điện đã học, đo lường, kiểm tra các thông số của mạch.
Bài 1: Cơ sở kỹ thuật số
Bài 2: Các phần tử logic cơ bản
Bài 3: Các phần tử logic thông dụng
Bài 4: Mạch mã hóa (CODE)
Bài 5: Mạch giải mã (DECODE)
Bài 6: Mạch dồn kênh (MUX)
Bài 7: Mạch phân kênh (DEMUX)
Bài 8: Mạch logic tuần tự
Bài 9: Bộ nhớ ghi/đọc (RAM)
Bài 10: Bộ nhớ ghi/đọc (ROM)
Bài 11: Mạch chuyển đổi số - tương tự(DAC)
Bài 12: Mạch chuyển đổi tương tự - số (ADC)
Keywords: Điện tử--Kỹ thuật số