Thiết kế xây dựng mạch điện quanh ta. Tập 3 - Tăng Văn Mùi (Khoa học và Kỹ thuật, 2011)
Tập 1 bao gồm các mạch điện ứng dụng IC định giờ 555, op amp, và các mạch quang điện tử vào lĩnh vực tạo hiệu ứng âm thanh, tạo xung, đo tần số, khuếch đại âm thanh, quang thoại...