Thương mại điện tử - Thái Thanh Sơn (Thông tin và truyền thông, 2011)
Thương mại điện tử ngày càng trở nên quan trọng trong mối quan hệ ba chiều tác động lẫn nhau: quan hệ tương tác khách hàng- doanh nghiệp, quan hệ tương tác trong doanh nghiệp và quan hệ tương tác giữa các doanh nghiệp. Tuy nhiên, xét trên bình diện tòan cầu, việc thực hiện loại thương mại này vẫn chỉ là những thử nghiệm ban đầu.