Kỹ thuật số ( Dùng cho các trường đạo tạo hệ đại học và cao đẳng) - Nguyễn Quốc Trung (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Chương 1: Trình bày các khái niệm cơ bản của hệ thống số, các hệ thống số đếm, các phép tính số học và các loại mã.