Giáo trình Vật liệu học trong cơ khí (Dành cho đào tạo hệ cử nhân các trường kỹ thuật) - Hoàng Tùng PGS,TS (GD Việt Nam, 2011)
Cuốn sách được biên soạn theo nội dung của các giáo trình Công nghệ kim loại, cơ khí đại cương, kim loại học và nhiệt luyện....