Đồ án tốt nghiệp : Xây dựng hệ thống hỗ trợ tìm kiếm việc làm trực tuyến - Nguyễn Hoài Minh; Nguyễn Trọng Ân (Tp. HCM : Trường CĐKT Cao Thắng, 2011)
Nội dung
Chương 1: Đôi nét về codeigniter framerwork
Chương 2: Ứng dụng
2.1 Giới thiệu
2.2 Hiện trạng
2.3 Mục tiêu
2.4 Chức năng của hệ thống
2.5 Phân tích thiết kế cơ sở dữ liệu
2.6 Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm việc làm trực tuyến
Chương 3: Kết luận
Keywords: Công nghệ thông tin--Mạng máy tính; Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm việc làm trực tuyến