Kỹ thuật bảo hộ lao động: dùng cho học sinh các trường đại học kỹ thuật - Nguyễn Văn Thông (Đại học và trung học chuyên nghiệp, 1979)
Tài liệu trình bày các vấn đề tổng quát nhưng đồng thời gắn bó mật thiết đến các quá trình sản xuất cụ thể về an toàn bảo hộ lao động. Nội dung tài liệu gồm các vấn đề chính sau: