Luyện thép hợp kim và thép đặc biệt - Nguyễn Sơn Lâm (Khoa học và Kỹ thuật, 2010)
Thông thường, mỗi loại thép hợp kim cần có một công nghệ sản xuất phù hợp với đặc điểm và tính năng yêu cầu của chúng. Lựa chọn một công nghệ luyện một loại thép hợp kim không những phải phù hợp mà còn cần có tính linh hoạt cao để có thể luyện nhiều chủng loại thép hợp kim khác nhau.